May áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

Để may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm thì những xưởng may phải trải qua một quá trình tính toán kỹ lưỡng để đưa ra một mức giá phù hợp với khách hàng nhất có thể.

Những xưởng may họ dựa vào những yếu tố sau đây để đưa ra mức giá may rẻ thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chất liệu vải may

Như các bạn đã biết, chất liệu vải may áo thun đồng phục là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục đắt hay rẻ. Một số xưởng may họ dựa vào yếu tố này để định giá.

Nếu chất liệu vải của áo thun đồng phục cao cấp, tốt, có nhiều ưu điểm như thấm hút mồ hôi tốt, bền vải mềm mịn, màu vải đẹp,..thì giá cao. Nếu chất liệu vải kém như: dễ phai màu khi giặt,..thì giá rẻ.

Sử dụng chất liệu vải may áo thun đồng phục giá rẻ đảm bảo tốt, bền và tiêu chuẩn cao cấp. Chất liệu vải may bao gồm đa dạng nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mỗi người.

Số lượng áo thun đồng phục cần may

Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả may đặt áo thun giá rẻ tại tphcm. Nếu đặt may với số lượng càng lớn, càng nhiều thì giá thành đặt may càng rẻ và thấp.

Số lượng in màu lên áo thun đồng phục

Nếu bạn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ để quảng cáo hay áo thun đồng phục cho nhân viên công ty mình thì bạn lựa chọn in tên, thương hiệu, logo, slogan lên áo để tiếp cận với khách hàng. Thì màu in cũng là yếu tố mang lại hiệu quả đó.

Vì thế nếu lựa chọn in màu lên áo thun đồng phục giá rẻ  với nhiều màu sắc khác nhau, kích thước in lớn thì giá thành may áo cao và ngược lại.

Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên thiết kế màu in đơn giản, ít màu để giảm được giá thành đặt may áo thun đồng phục với giá rẻ nhất.

Thời gian hoàn thành đơn hàng

Đơn hàng áo thun đồng phục giá rẻ bạn đặt may tại xưởng may mà yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn, gấp rút thì giá thành đặt cũng khá cao.

Vì để đáp ứng đúng thời hạn thì bắt buộc xưởng sản xuất phải yêu cầu nhân viên tăng thêm giờ, tốn thêm một khoản chi phí máy móc,..

Vì thế, để đặt may áo thun đồng phục giá rẻ thì đơn vị các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để đặt may sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến bảng giá may áo thun đồng phục giá rẻ cho nhân viên mình.

Đồng Phục Thiên Trang – Đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ đẹp tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ đáng tin thì hãy đến ngay với Đồng phục Thiên Trang, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất

Đồng phục Thiên Trang chúng tôi với kinh nghiệm may áo thun đồng phục giá rẻ nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn các chất liệu vải tốt nhất và phù hợp nhất với nhân viên của bạn.

Và chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn đưa ra, giúp cho bạn tham khảo một số mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đẹp nhất do chính nhân viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng tiện lợi, bạn sẽ nhận được mẫu áo thun đồng phục giá rẻ đẹp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể đổi trả miễn phí nếu như hàng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu.

Khi làm việc, chúng tôi sẽ có hợp đồng rõ ràng cho bạn, đảm bảo quyền lợi của đôi bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Thiên Trang chúng tôi.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục giá rẻ và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

.
.
.
.