Đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng phục nhà hàng tiệc cướimẫu đồng phục nhà hàng với thiết kế chỉn chu, gọn gàng và lịch sự. Mỗi nhân viên nhà hàng tiệc cưới sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua bộ đồng phục. Cùng Thiên Trang Uniform điểm qua các mẫu đồng phục cho nhà hàng tiệc cưới được ưa chuông nhất hiện nay ngay bên dưới.

Tiêu chí may đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Kiểu dáng lịch sự, gọn gàng

Nhà hàng tiệc cưới là nơi tổ chức đám cưới cho các cặp vợ chồng son với các khách mời dự tiệc là người thân, họ hàng và bạn bè của cô dâu, chú rể. Do đó, trang phục nhà hàng tiệc cưới cần thiết kế gọn gàng và lịch thiệp để thể hiện sự tôn trọng của thương hiệu nhà hàng tiệc cưới đối với khách dự tiệc cưới.

Màu sắc hài hòa và trang nhã

Không chỉ cần gọn gàng, quần áo nhà hàng tiệc cưới cho nhân viên phục vụ cũng cần hài hòa với không gian bày trí của buổi tiệc. Nhà hàng The Adora Center là một ví dụ điển hình khi nói về chọn mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới. Họ thường chọn mẫu quần Tây đen phối với sơ mi trắng tiệc cưới và kết hợp với áo gile đỏ đô hoặc màu đen tùy theo thiết kế không gian buổi tiệc. Ngoài ra, nữ phục vụ nhà hàng tiệc cưới cũng phải cột tóc cao để giữ sự gọn gàng và lịch sự.

Dễ dàng nhận diện vị trí phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Khách dự tiệc thường mặc trang phục ăn cưới theo dresscode của buổi tiệc hoặc theo màu sắc yêu thích. Do đó, nhà hàng tổ chức tiệc cưới nên chọn các màu trung tính như màu đen, trắng, … cho trang phục nhà hàng tiệc cưới cho phục vụ để phù hợp với mọi buổi tiệc và giúp khách ăn tiệc dễ dàng nhận diện và kêu gọi hỗ trợ nếu cần.

Tạo sự linh hoạt cho nhân viên phục vụ

Bên cạnh sự lịch thiệp, chất liệu may cũng cần tạo sự thoải mái cho nữ phục vụ tiệc cưới để linh hoạt hơn khi làm việc, đặc biệt là khi nhân viên phục vụ bưng món ăn hoặc share món cho khách. Vải kaki thun là loại vải có độ co giãn tốt và thấm hút mồ hôi khá tốt. Do đó, chủ nhà hàng tiệc cưới có thể chọn mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới bằng vải kaki cho phục vụ.

Mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất

Đồng phục tiệc cưới phối tone màu đen

Kết hợp với gile đen và áo lót sơ mi trắng, mẫu trang phục nhà hàng tiệc cưới này được nhiều khách đặt may đánh giá là đẹp nhất. Không những thế, đôi bao tay trắng cũng là một trong những phụ kiện đồng phục nhà hàng tiệc cưới không thể thiếu giúp khách dự tiệc cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng các món ăn do phục vụ nhà hàng tiệc cưới share.

Đồng phục phục vụ tiệc cưới phối phụ kiện nơ

Mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới phối giữa giày Tây  sơ mi trắng với phụ kiện nơ đen cũng được xem là một trong những mẫu đồng phục phù hợp cho các buổi tiệc. Mẫu thiết kế này của Đồng Phục Thiên Trang cũng được rất nhiều khách đặt may trong thời gian gần đây.

Vì sao nên may đồng phục nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Phục Thiên Trang?

  • Thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới miễn phí
  • Luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
  • Giao hàng trên toàn quốc.
.
.
.
.