Đồng phục nhà hàng Hoa

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng phục nhà hàng Hoa là mẫu đồng phục nhà hàng được thiết kế theo phong cách Trung Hoa, thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng. Đáp ứng được tính chất công việc và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Xem ngay các đồng phục nhà hàng Trung Hoa do Đồng Phục Thiên Trang thiết kế ngay sau đây

Bảng giá đồng phục nhà hàng Hoa

STT Tên sản phẩm Đơn vị Chất liệu Đơn giá SL 10-30 Đơn giá SL 30-50 Đơn giá SL 51-100 Đơn giá SL 101-200 Đơn giá SL 201-500
1 Áo cổ tàu nữ tay ngắn Chiếc Kate silk 360.000 336.000 324.000 312.000 300.000
2 Áo cổ tàu nam tay ngắn Chiếc Ford, Mỹ, Cotton lạnh, Kaki thun 444.000 420.000 408.000 396.000 384.000
3 Chân váy nữ dáng Hoa Chiếc  Cotton lạnh, Kaki thun  396.000 384.000 372.000 360.000 348.000
4 Quần nam kiểu Hoa Chiếc  Cotton lạnh, Kaki thun  456.000 432.000 420.000 408.000 396.000
5 Áo bếp nam/nữ Trung Hoa Chiếc  Kaki thun 396.000 384.000 372.000 360.000 348.000
6 Khăn cổ lụa in hoa văn Chiếc Lụa 216.000 192.000 180.000 168.000 144.000

Các ý tưởng để may đồng phục nhà hàng Hoa

Trang phục áo cổ tàu truyền thống

Áo cổ tàu là một trang phục truyền thống của Trung Quốc, được thiết kế với dáng áo dài kết hợp cổ áo cao và hơi bo tròn. Phần cổ áo thường được may từ vải lụa hoặc satin.

Đồng phục nhà hàng Hoa có thiết kế cổ tàu,theo dáng đứng thẳng, có thể có thêm nút hoặc khuy cài. Một số loại trang phục cũng có thiết kế cổ mở phía sau, tạo sự thoải mái khi mặc. Hiện nay, để phù hợp với môi trường hiện đại, áo kiểu Trung được cách tân trở nên ngắn hơn để phù hợp với công việc nhà hàng Hoa.

Đồng phục nhà hàng Hoa truyền thống
Đồng phục nhà hàng Hoa truyền thống

Áo nút tàu cổ điển

Nút tàu thường có hình dáng đơn giản, hình tròn hoặc hình bầu dục, có kích thước nhỏ, đủ để cài qua lỗ trên cổ áo hoặc ngực của áo. Nút áo đồng phục nhà hàng Hoa này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn cho áo Trung Hoa cổ điển.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào phong cách của nhà hàng Hoa, nút tàu còn có thêm nhiều kiểu dáng khác nhau như nút tàu đính đá, kết cườm, đính nơ,… góp phần quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục nhà hàng Trung

Hoa văn Phúc – Lộc – Thọ

Đối với văn hóa Á Đông, sử dụng hoa văn Phúc – Lộc – Thọ là một trong những hoa văn phổ biến mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và trường thọ. Hoa văn này này thường được sử dụng làm các chi tiết chính trên đồng phục nhà hàng Hoa, chẳng hạn như trên áo, quần, tạp dề,… tạo nên một tổng thể đồng bộ và hài hòa

Hoa văn rồng và phượng hoàng

Hoa văn rồng và phượng hoàng là một lựa chọn phổ biến khi may đồng phục nhà hàng Trung Hoa, được sử dụng làm điểm nhấn trên các vị trí như cổ áo, vạt áo, tay áo. Họa tiết rồng phượng này mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, phù hợp với phong cách của nhà hàng Hoa.

Vai trò của đồng phục nhà hàng Hoa

Tạo phong cách riêng

Trong không gian trang trí của nhà hàng Hoa, các họa tiết truyền thống như rồng, phượng hoàng, cây trúc trên đồng phục nhà hàng Hoa được sắp đặt tinh tế, tạo điểm nhấn đặc trưng.

Khi áp dụng các họa tiết này vào trang phục của nhân viên, không chỉ kết nối với sứ mệnh văn hóa và giá trị truyền thống, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với di sản văn hóa đặc biệt của Trung Quốc.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đồng phục cho nhà hàng là một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Sự chỉn chu, gọn gàng của trang phục không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên mà còn thể hiện sự tôn trọng của nhà hàng dành cho thực khách.

Giúp gắn kết đội ngũ

Tính đồng bộ trong môi trường làm việc nhóm chính là nền tảng để tạo sự gắn kết giữa các cá nhân. Việc may đồng phục nhà hàng Hoa cho đội ngũ nhân viên giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội và sẵn lòng hỗ trợ lẫn nhau, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Đem lại sự thoải mái

Đồng phục nhà hàng Hoa phải đảm bảo cả tính thẩm mỹ và đem lại thoải mái cho người mặc. Bộ trang phục Trung Hoa giúp nhân viên di chuyển dễ dàng, làm việc hiệu quả và tạo cảm giác tự tin khi phục vụ khách hàng, từ đó góp phần vào trải nghiệm tốt hơn cho cả nhân viên và khách hàng

Tạo ấn tượng cho khách hàng

Một bộ đồng phục đẹp mắt, phù hợp với phong cách của nhà hàng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ví dụ, đối với những nơi sử dụng tone màu đỏ truyền thống làm chủ đạo, thì đồng phục màu đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Sự đồng bộ về màu sắc sẽ giúp tạo nên một tổng thể thống nhất, mang đậm dấu ấn riêng của nhà hàng Trung Hoa.

Các mẫu đồng phục nhà hàng Hoa

Đồng phục cho phục vụ

Đồng phục cho lễ tân 

Đồng phục cho quản lý

Đồng phục bếp 

Các tiêu chí lựa chọn đồng phục nhà hàng Hoa đẹp

Kiểu dáng

Đối với những nhà hàng Hoa có phong cách truyền thống, đồng phục thường sử dụng các họa tiết truyền thống như rồng, phượng hoàng, hoa mai, trúc,… để tạo sự liên kết với văn hóa Trung Hoa. 

Ngoài ra, đồng phục nhà hàng Hoa cũng cần phù hợp với công việc của từng bộ phận. Ví dụ, kiểu trang phục cho nhân viên phục vụ thường chỉ sử dụng điểm nhấn là cổ tàu hoặc kết hợp với cúc tàu, được may đo vừa vặn với cơ thể để tạo sự thoải mái khi di chuyển và phục vụ khách hàng.

Chất liệu

Lựa chọn các loại vải lụa, satin và vải blend cao cấp để may đồng phục mang lại cảm giác mịn màng, thoải mái cho người mặc. Những loại vải này được coi là biểu tượng của sự sang trọng với bề mặt bóng giúp thu hút ánh nhìn, chính vì thế rất phù hợp với không gian nhà hàng Hoa.

Màu sắc

Nhà hàng Hoa mang phong cách truyền thống thường sử dụng các tone màu đỏ, vàng làm chủ đạo. Khi lựa chọn đồng phục, cần chú ý hài hòa giữa kiểu trang phục với màu sắc tổng thể của nhà hàng. Ngoài ra, có thể lựa chọn các họa tiết nổi bật hoặc khác màu để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ đồng phục.

Vì sao lại lựa chọn may đồng phục nhà hàng Hoa tại Đồng Phục Thiên Trang

  • Đồng Phục Thiên Trang đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục
  • Đáp ứng được nhu cầu may trang phục nhà hàng Trung với số lượng lớn
  • Tư vấn và thiết kế đồng phục nhà hàng Hoa tận tình
  • Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Đã từng cung cấp mẫu trang phục cho nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng tại Việt Nam.
.
.
.
.