Giới thiệu đồng phục Thiên Trang

Thiên Trang tự tin là đơn vị nằm trong TOP 3 những thương hiệu may mặc đồng phục uy tín nhất cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ – SẢN XUẤT đồng phục cho mọi doanh nghiệp, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và thực hiện hàng ngàn dự án đồng phục lớn nhỏ không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi là đồng phục nhận diện thương hiệu với chất riêng, luôn giúp bạn khắc phục mọi vấn đề của đồng phục cũ, cải tiến và phát triển những mẫu đồng phục mới, giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của mọi khách hàng.

Đối với chúng tôi, tất cả được gói gọn trong slogan “Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp” cùng hướng đến phương châm, mục tiêu giúp nâng tầm thương hiệu của Quý khách và niềm hạnh phúc được giúp mọi người tự tin, thoải mái trong bộ đồng phục. “More than uniforms, but also fashion” – đây là tinh thần mà Thiên Trang vẫn luôn cố gắng và hoàn thiện để phù hợp với dòng chảy của thời đại.

Đồng phục Thiên Trang

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp. Tạo ra nhiều giá trị , sự hài lòng và quyền lợi cho khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại Thiên Trang.

Những người thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, xưởng sản xuất lớn với quy mô gần 1000m2, hơn 100 công nhân, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn với chất lượng sản phẩm tốt nhất và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Tại văn phòng đại diện của Thiên Trang luôn trưng bày các mẫu đồng phục tiêu chuẩn, tính ứng dụng cao và đa dạng về thiết kế, màu sắc, chất liệu trong mọi lĩnh vực để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tầm nhìn

 • Trở thành doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực may mặc đồng phục tại Việt Nam với châm ngôn “khách hàng hài lòng – nhân viên vui – doanh thu tốt – quốc gia hạnh phúc”
 • Đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế, đóng góp vào nền kinh tế nước nhà

Sứ mệnh

 • Trao giải pháp đồng phục chuyên nghiệp một cách tối ưu hóa, đem lại giá trị lợi ích tối đa giúp nâng tầm thương hiệu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Lấy “TÂM – TRÍ – TÍN” làm gốc rễ trên con đường phát triển doanh nghiệp
 • Đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng, tạo tiền đề trong kinh doanh
 • “TRÍ” để chỉ sự học hỏi, rèn luyện tiếp thu kiến thức giúp xây dựng đội ngũ nhân viên lớn mạnh với kỹ năng nghề nghiệp và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Lấy sáng tạo là sức sống, đòn bẩy phát triển, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng gói dịch vụ – sản phẩm.
 • “TÍN” để nhắc nhở mỗi cá nhân phải biết luôn đặt lợi ích, giá trị khách hàng lên đầu, nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm – dịch vụ chất lượng, xứng đáng với niềm tin và ngân sách tài chính của khách hàng đã trao gửi.
 • Coi trọng chính sách đãi ngộ, khen thưởng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên trong quá trình đồng hành với nhau, giúp họ hạnh phúc, hài lòng với những giá trị cốt lõi mình đang xây dựng.

Sơ lược về Đồng phục Thiên Trang

2003: NHỮNG DẤU CHÂN ĐẦU TIÊN

Người thanh niên trẻ tuổi mang đầy lý tưởng, hoài bão về ngành thời trang, bằng những “dấu chân” đầu qua cửa hàng bỏ sỉ áo thun tại Sài Gòn và từng bước đến gần hơn với hiện thực hóa ước mơ.

2007: ĐẶT TÊN CHO ƯỚC MƠ

Với khát vọng lớn lao, đứa con tinh thần được khai sinh với tên gọi “THIÊN TRANG”. Bắt đầu có những đơn hàng đồng phục đầu tiên.

2010: TÌM ĐƯỢC “NGÔI NHÀ RIÊNG”

Giấc mơ về xưởng may, về văn phòng xinh đẹp, khang trang, mang đầy cảm hứng và nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên Thiên Trang đã trở thành hiện thực. Dẫu chưa được hoàn hảo, nhưng cũng được coi là nơi chắp cánh cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

xưởng may đồng phục Thiên Trang

2015: CẤT CÁNH

Có cơ hội tiếp cận và hợp tác với những đơn vị khách hàng từ nhỏ tới lớn, không chỉ trong nước mà còn khu vực quốc tế. Tạo bước đệm để đưa thương hiệu Thiên Trang đến gần hơn với mọi người.

2022: VƯƠN TẦM CAO MỚI

Tổ chức và xây dựng lại hệ thống, quy trình chuyên nghiệp hơn, đây như một bước phát triển vững mạnh mang tính giai đoạn, không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về nhân lực.

phong thiet ke dong phuc thien trang

Kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục

Đồng phục Thiên Trang, với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp may mặc đồng phục tại Việt Nam. Được biết đến với sự chú trọng vào chất lượng vượt trội và thiết kế độc đáo, đồng phục Thiên Trang không ngừng nỗ lực mang đến những bộ đồng phục không chỉ đẹp mắt mà còn thoải mái và bền bỉ. Sử dụng công nghệ in thêu và may mặc tiên tiến, Thiên Trang luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thời trang, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng sản phẩm.

Vì sao nên chọn đồng phục Thiên Trang

 • Chất lượng sản phẩm của Thiên Trang được đánh giá là 1 trong những đơn vị may đồng phục tốt nhất hiện nay, với việc sử dụng nguyên liệu cao cấp và công nghệ may hiện đại, đảm bảo mỗi bộ đồng phục không chỉ bền mà còn thoải mái khi mặc.
 • Thiên Trang luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thời trang, mang đến cho khách hàng những thiết kế đồng phục độc đáo và phong cách, phản ánh đúng tinh thần và hình ảnh của mỗi tổ chức.

nhân viên công ty đồng phục Thiên Trang

 • Dịch vụ khách hàng của Thiên Trang cũng rất được đánh giá cao với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Thiên Trang cũng có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, thực hiện các quy trình sản xuất bền vững. Chọn Thiên Trang, bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng cao mà còn đóng góp vào việc tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.