Đồng phục Barber

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng phục Barber với phong cách thiết kế độc đáo và chất lượng là điều cần thiết dành cho thợ làm tóc có tay nghề. Xem ngày các mẫu đồng phục cho thợ barber shop mới nhất tại Đồng Phục Thiên Trang

Bảng giá may đồng phục barber chi tiết nhất

Tên sản phẩm Đơn vị Chất liệu Đơn giá SL 10-30 Đơn giá may SL 30-50 May SL 51 – 100 Giá may SL 101-200 Đơn giá cung cấp SL 201-500
Bộ đồng phục baber shop quần lửng Bộ Kaki thun 816,000 792,000 768,000 744,000 720,000
Bộ đồng phục babershop quần dài/ áo tay dài Bộ Kaki thun 864,000 840,000 816,000 792,000 768,000

Gợi ý các mẫu đồng phục barbershop đẹp nhất

Áo đồng phục barber shop cổ sơ mi

Áo sơ mi barber shop cho thợ làm tóc giúp thể hiện sự chỉnh chu và lịch sự. Ngoài ra, kết hợp với quần Tây ống dài suông sẽ giúp thợ barber có tay nghề linh hoạt hơn khi cắt tóc cho khách làm tóc.

Chủ tiệm barbershop nên chọn đồng phục salon nam màu đen hoặc nâu sữa, … để luôn giữ sạch đồng phục khi bị dính thuốc nhuộm tóc hay gel vuốt tóc. Bên cạnh đó, chất liệu vải kaki sẽ giúp tóc không bám lên áo nên có thể dùng loại vải này để may đồng phục barbershop cho thợ cắt tóc.

Mẫu đồng phục barber shop đẹp
Mẫu đồng phục barber shop đẹp

Áo sơ mi đồng phục barbershop màu cam

Kiểu đồng phục barber cam phù hợp với không gian thiết kế barbershop màu be hoặc nâu gỗ. Mẫu đồng phục salon nam cam cũng là mẫu được nhiều cửa hàng salon nam sử dụng cho thợ làm trong barber shop.

Đồng phục barber shop mẫu màu cam
Đồng phục barber shop mẫu màu cam cho thợ salon nam

Áo đồng phục barber cổ V

Ngoài đồng phục barbershop kiểu sơ mi, cửa hàng barbershop có thể chọn mẫu áo kiểu cổ V may từ vải cotton. Ưu điểm của chất liệu này là tạo sự thoải mái và ít thấm hút mồ hôi nên người mặc sẽ cảm thấy thoải mái và linh hoạt hơn khi thợ có tay nghề cầm tông đơ cắt tóc hoặc sử dụng máy duỗi tóc cho khách đến làm tóc.

Mẫu thiết kế đồng phục barbershop đẹp
Mẫu thiết kế đồng phục barbershop đẹp

Áo đồng phục barbershop tone đen

Với tiệm cắt tóc thiết kế theo gam màu trắng xám thì nên chọn đồng phục barber đen tuyền cho thợ salon để tạo sự hài hòa và ấn tượng với khách làm tóc khi đến cắt tóc.

Mẫu áo đồng phục barbershop màu đen
Mẫu áo đồng phục barber shop màu đen

Mẫu áo đồng phục barber shop màu vàng

Mẫu áo đồng phục barbershop vàng kết hợp với quần ống suông đen không chỉ tạo sự thoải mái mà còn là điểm nhấn trong bộ đồng phục salon nam. Đây là cũng mẫu áo đồng phục barber được nhiều tiệm làm tóc lựa chọn nên được xem là một trong những mẫu hot nhất.

Mẫu đồng phục salon nam đẹp cho barbershop
Mẫu đồng phục salon nam đẹp để cung cấp đến các barbershop

Vì sao nên may đồng phục barber tại Đồng Phục Thiên Trang?

Thiên Trang Đồng Phục là cơ sở cung cấp dịch vụ may đồng phục nv salon nam uy tín tại Việt Nam. Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Thiên Trang Uniform đã và đang cung cấp đồng phục barbershop cho các tiệm làm tóc salon nam nổi tiếng như Thuận Barbershop, …

Đồng Phục Thiên Trang là cơ sở cung cấp dịch vụ may đồng phục barber shop cho tiệm làm tóc salon nam
Đồng Phục Thiên Trang là cơ sở cung cấp dịch vụ may đồng phục barber shop cho tiệm làm tóc salon nam
.
.
.
.