ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Đồng phục nhà hàng Âu là mẫu đồng phục nhà hàng 5 sao với thiết kế đơn giản và gọn gàng, nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế chuyên nghiệp. Chất liệu vải cao cấp, tạo nên sự thoải mái cho nhân viên, đồng thời cho thấy được hình ảnh sang trọng và lịch thiệp của nhà hàng. Cùng Thiên Trang Uniform xem qua các mẫu đồng phục nhân viên nhà nhà hàng Âu được ưa thích nhất hiện nay
Bảng giá đồng phục nhà hàng Âu
STT | Tên sản phẩm | Đơn vị | Chất liệu | Đơn giá SL 10-30 | Đơn giá SL 30-50 | Đơn giá SL 51-100 | Đơn giá SL 101-200 | Đơn giá SL 201-500 |
1 | Áo sơ mi nữ cho nhà hàng Âu | Chiếc | Ford, Mỹ, Cotton lạnh, Kaki thun | 432.000 | 420.000 | 408.000 | 396.000 | 384.000 |
2 | Chân váy nữ phong cách Ý | Chiếc | Cotton lạnh, Kaki thun, tuyết mưa | 360.000 | 348.000 | 336.000 | 324.000 | 312.000 |
3 | Áo sơ mi nam tay dài | Chiếc | Ford, Mỹ, Cotton lạnh, Kaki thun | 468.000 | 456.000 | 444.000 | 432.000 | 420.000 |
4 | Bộ Vest Âu dành cho nữ | Chiếc | Kaki thun/ tuyết mưa/ cotton lạnh | 840.000 | 780.000 | 756.000 | 720.000 | 696.000 |
5 | Bộ Vest Âu dành cho nam | Chiếc | Kaki thun/ tuyết mưa/ cotton lạnh | 2.040.000 | 1.920.000 | 1.800.000 | 1.680.000 | 1.560.000 |
6 | Cà vạt phong cách Châu Âu | Chiếc | Lụa/ Phi, Kaki thun | 168.000 | 156.000 | 144.000 | 132.000 | 120.000 |
7 | Tạp dề kiểu Pháp | Chiếc | Kaki thường, Bố hạt/dù | 156.000 | 144.000 | 120.000 | 108.000 | 102.000 |
8 | Áo bếp kiểu Anh | Chiếc | Kaki thun | 420.000 | 408.000 | 396.000 | 384.000 | 360.000 |
Bảng size đồng phục nhà hàng Âu
Bảng size áo đồng phục nữ
Size | Vòng cổ | Rộng vai | Dài áo | Vòng ngực | Dài tay | Vòng mông |
S | 35 | 36 | 58 | 88 | 18-57 | 84 |
M | 36 | 37 | 60 | 92 | 19-58 | 88 |
L | 37 | 38 | 62 | 96 | 20-59 | 92 |
XL | 38 | 39 | 64 | 100 | 21-60 | 96 |
XXL | 39 | 40 | 66 | 104 | 22-61 | 100 |
Bảng size quần tây đồng phục nữ
Size | Vòng bụng | Vòng mông | Dài quần | Vòng ống |
S | 70 | 90 | 92 | 16 |
M | 74 | 94 | 94 | 17 |
L | 78 | 98 | 96 | 18 |
XL | 82 | 102 | 98 | 19 |
XXL | 86 | 106 | 100 | 20 |
Bảng size áo đồng phục nam
Size | Vòng cổ | Rộng vai | Dài áo | Vòng ngực | Dài tay |
S | 38 | 43 | 72 | 100 | 23-59 |
M | 39 | 45 | 74 | 104 | 24-60 |
L | 40 | 47 | 76 | 108 | 25-61 |
XL | 41 | 49 | 78 | 112 | 26-62 |
XXL | 41 | 51 | 80 | 116 | 27-63 |
Bảng size quần đồng phục nam
Size | Vòng bụng | Vòng mông | Dài quần | Vòng ống |
S | 78 | 94 | 96 | 18 |
M | 82 | 98 | 98 | 19 |
L | 86 | 102 | 100 | 20 |
XL | 90 | 106 | 102 | 21 |
XXL | 94 | 110 | 104 | 22 |
Các ý tưởng để may đồng phục nhà hàng Âu
Đồng phục cho các nhà hàng Pháp, Ý chủ yếu được lấy cảm hứng từ các bộ trang phục phổ biến ở Châu Âu. Khác với đồng phục nhà hàng Việt Nam và Nhật Bản thường sử dụng nhiều họa tiết trong khi đồng phục nhà hàng Âu thường sử dụng ít hoa văn trang trí, mang lại vẻ đẹp trang trọng, hiện đại hơn.
Áo sơ mi kiểu Âu phối quần tây/chân váy
Áo sơ mi là một trong những loại trang phục phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu. Áo có thiết kế đơn giản, gọn gàng và tôn lên vóc dáng người mặc. Điều này giúp áo sơ mi trở nên thanh lịch, dễ dàng phối đồ.
Tùy theo phong cách của từng nhà hàng, nhân viên có thể lựa chọn cách phối áo sơ mi với quần tây hoặc chân váy phù hợp. Tuy nhiên, sự kết hợp này đều mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp, lịch sự và phù hợp với môi trường làm việc nhà hàng
Đồng phục Vest nhà hàng Pháp
Đồng phục Vest là một bộ trang phục gồm hai phần chính là áo Vest và quần Âu. Áo Vest có hai lớp: Lớp lót bên trong thường là áo sơ mi và lớp áo khoác Vest bên ngoài. Quần Tây thường có độ dài đến mắt cá chân, vừa vặn tôn lên vóc dáng người mặc.
Trang phục áo gile kiểu Anh
Áo gile là một loại trang phục từ nước Anh, có thiết kế giống áo Vest nhưng không có tay áo. Loại áo đồng phục cho nhà hàng Âu này thường được kết hợp giữa áo sơ mi với quần Tây tạo phong thái lịch sự và sang trọng cho người mặc.
Các mẫu đồng phục cho nhà hàng Âu theo từng bộ phận
Đồng phục quản lý nhà hàng Ý
Quản lý là người chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động tại nhà hàng. Họ thường phải gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân viên cũng như khách hàng. Bộ đồng phục của họ thường là Vest Âu, kết hợp với chân váy ngắn giúp tôn lên vóc dáng cho người mặc
Đồng phục lễ tân kiểu Pháp
Đồng phục nhà hàng Âu dành cho lễ tân có thể được thiết kế đơn giản với áo sơ mi và chân váy chữ A trên đầu gối. Có thể phối thêm phụ kiện nơ để tạo điểm nhấn độc đáo, từ đó tăng sự tự tin và chuyên nghiệp của lễ tân khi đón tiếp và hướng dẫn khách hàng.
Đồng phục nhân viên phục vụ
Bộ đồng phục của nhân viên phục vụ cho các nhà hàng Pháp thường được được kết hợp giữa áo ghi lê phối cùng áo sơ mi trắng, quần tây. Điều này giúp nhân viên di chuyển linh hoạt trong công việc, đồng thời vẫn giữ được vẻ thanh lịch khi phục vụ các món ăn cho khách hàng.
Đồng phục đầu bếp kiểu Anh
Dù đầu bếp ít tiếp xúc với thực khách nhưng bộ đồng phục của họ vẫn vô cùng quan trọng để tạo sự thoải mái và tiện lợi trong việc nấu ăn. Thông thường, đồng phục nhà hàng Âu dành cho đầu bếp sẽ có màu trắng hoặc đen để dễ dàng nhận biết và duy trì vệ sinh, thường đi kèm với mũ đầu bếp để bảo vệ và giữ vệ sinh trong quá trình nấu nướng.
Đồng phục bartender Ý
Đồng phục cho bartender có áo sơ mi phối cùng quần Tây, và có thể kết hợp thêm áo ghi lê để tạo điểm nhấn. Đây không chỉ phản ánh phong cách và thương hiệu của nhà hàng mà còn mang tính linh hoạt và thoải mái, giúp bartender dễ dàng di chuyển khi làm việc.
Vai trò của đồng phục nhà hàng Âu chất lượng
Thể hiện được phong cách
Đồng phục của nhà hàng Châu Âu không chỉ là trang phục, mà còn là biểu tượng của phong cách riêng biệt của từng nhà hàng Pháp, Ý hoặc Anh. Bộ đồng phục giúp tạo dựng vẻ ngoài đẳng cấp, đồng thời góp phần xây dựng trải nghiệm ẩm thực tinh tế và độc đáo cho khách hàng.
Tăng tính nhận diện
Màu sắc trong bộ đồng phục nhà hàng Âu thường được lấy từ màu chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng, giúp tạo sự đồng nhất, đồng thời nhấn mạnh thêm tính nhận diện cho khách hàng.
Tạo sự thoải mái
Đồng phục nhà hàng Âu thường được làm từ các chất liệu thoáng khí, mềm mại như cotton, linen hoặc các loại vải công nghệ chuyên biệt có khả năng hút ẩm tốt và thông thoáng. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin trong khi làm việc.
Thể hiện sự chuyên nghiệp
Trang phục Châu Âu cần gọn gàng và chỉn chu sẽ giúp người mặc trở nên nghiệp hơn. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, từ đó làm họ cảm thấy thoải mái, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng.
Tạo sự đồng bộ
Trang phục nhà hàng cũng giúp nhân viên dễ dàng nhận diện nhau, từ đó tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Phụ kiện đồng phục kiểu Âu
Tạp dề
Phụ kiện phổ biến và quan trọng trong đồng phục của nhà hàng Châu Âu đó là tạp dề. Có vai trò bảo vệ quần áo của người mặc khỏi các vết bẩn, dầu mỡ trong quá trình làm việc. Thường được làm từ chất liệu vải Kaki dày dặn, có khả năng thấm hút, vệ sinh tốt.
Khăn
Khăn trong đồng phục nhà hàng Âu chủ yếu được sử dụng để lau tay và giúp nhân viên duy trì vệ sinh linh hoạt trong quá trình làm việc. Việc in logo của nhà hàng trên khăn nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ, từ đó tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu.
Nơ, cà vạt
Phụ kiện như nơ và cà vạt thường thấy ở nhà hàng cao cấp, tạo vẻ lịch lãm cho người mặc. Đối với những màu áo sơ mi sáng, nên chọn nơ có màu sắc đậm như xanh navy hoặc đỏ để tạo điểm nhấn nổi bật.
Nón
Nón nhà hàng Âu dùng cho vị trí đầu bếp, có thiết kế đơn giản, là loại mũ tròn, cao. Có tác dụng trong việc bảo vệ tóc và đầu khi làm việc, đồng thời đảm bảo được vệ sinh khi nấu ăn.
Tiêu chí lựa chọn đồng phục nhà hàng Âu
Thiết kế
Đồng phục nhà hàng Âu cần có thiết kế lịch sự, sang trọng, phù hợp với phong cách của nhà hàng. Đồng phục cũng cần đảm bảo tính thoải mái, dễ vận động cho nhân viên.
Chất liệu
Đối với các mẫu trang phục Vest, thường kết hợp từ nhiều loại vải cao cấp như kaki thun hoặc cotton lạnh. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc mà vẫn giữ được form dáng của đồng phục.
Màu sắc
Màu sắc trong đồng phục nhà hàng Âu thường được chọn cẩn thận để thể hiện được phong cách của nhà hàng. Đồng phục thường có màu sắc dựa theo các màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu của nhà hàng giúp tăng sự nhận diện và đồng nhất với nhà hàng.
Logo, họa tiết
Đồng phục thường có logo hoặc họa tiết được thiết kế phù hợp với phong cách và không gian của nhà hàng. Cả hai yếu tố này đều quan trọng để tạo điểm nhấn, làm nổi bật bộ trang phục thông qua việc may trên các phụ kiện hoặc đồng phục.
Vì sao lại lựa chọn may đồng phục nhà hàng Âu tại Đồng Phục Thiên Trang
- Đồng Phục Thiên Trang đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục
- Đáp ứng được nhu cầu may đồng phục nhà hàng Âu với số lượng lớn
- Tư vấn và thiết kế đồng phục cho các nhà hàng có phong cách nước Ý, Pháp tận tình
- Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7
- Đã từng cung cấp mẫu trang phục nhà hàng Châu Âu nổi tiếng tại Việt Nam.