Áo thun đồng phục nhà hàng

Sử dụng áo thun đồng phục không những xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp mà còn thể hiện nét văn hóa riêng của nhà hàng đó.

Với hướng kinh doanh nhà hàng từ lúc bắt đầu, việc đầu tư truyền thông, trên các kênh internet tốn rất nhiều ngân sách. Vì thế, áo thun đồng phục nhà hàng là một trong những chiếc lược marketing với chi phí thấp được các chủ nhà hàng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Đặc điểm của áo thun đồng phục nhà hàng

Áo thun đồng phục nhà hàng chính là bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng đó, thể hiện sự đồng đều, tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, ngoài ra còn tạo nên sự bình đẳng, gắn kết giữa các nhân viên với nhau

Với đồng phục nhà hàng, các thiết kế cần phải toát lên được nét đặc trưng từ kiểu áo, màu sắc, form dáng đến cả logo và thông điệp. Chất liệu cần phải có form cứng cáp, độ co dãn tốt để thuận tiện trong việc di chuyển và phục vụ.

Đặt áo thun đồng phục phù hợp từng vị trí công việc

Áo thun đồng phục nhà hàng được gọi là đẹp khi thể hiện rõ tính chất vị trí công việc của từng bộ phận, nhân viên khác nhau.

Đặc biệt, áo thun đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể thiếu, vì nó là đại diện cho chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Sự có mặt đồng phục nhân viên phục vụ ít nhiều giúp khách hàng nhận biết có thể yêu cầu được phục vụ. Theo đó, các quản lý cũng dễ dàng hơn trong công tác hướng dẫn, điều khiển đội ngũ nhân viên phục vụ làm việc khẩn trương, nhanh chóng hơn.

Nhân viên phục vụ là đối tượng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, một áo thun đồng phục đẹp tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về thương hiệu của nhà hàng.

Một nhà hàng muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cần phải đi từ những điều cơ bản nhất, trong đó, áo thun đồng phục nhà hàng là không thể thiếu. Đó là tín hiệu tốt tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng để khách có thể tiếp tục ủng hộ cho lần tiếp theo.

Màu sắc áo thun đồng phục nhà hàng

Áo thun đồng phục nhà hàng được đánh giá cao nếu có màu sắc thống nhất với hình ảnh của đơn vị. Một chiếc áo thun in logo lên áo ảnh hưởng trực tiếp đến trực quan cũng như tâm lý đánh giá độ chuyên nghiệp của nhà hàng.

Thống nhất với hình ảnh của nhà hàng

Để thiết kế áo thun đồng phục nhà hàng hài hòa với từng bộ phận là một thách thức lớn với rất nhiều nhà hàng hiện nay. Chủ trương nhờ đến sự tư vấn là cần thiết, mẫu áo được thiết kế không những đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn.

Phối đồ với áo thun đồng phục nhà hàng

Ngành dịch vụ luôn có những đặc trưng riêng, mà đồng phục là điển hình cho điều đó.

Áo thun đồng phục nhà hàng nhân viên nữ có thể mặc váy đen đảm bảo lịch sự, nhân viên nam mặc quần đen dài, bộ phận bếp cần sử dụng giày dép đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.

Phù hợp với kích cỡ của từng người để may áo thun đồng phục nhà hàng tạo hình ảnh chuyên nghiệp . Nhân viên bếp đồng phục cần thêm mũ và tạp dề để đảm bảo tính vệ sinh.

Nhà hàng có thể chọn chất liệu đảm bảo làm áo thun đồng phục nhà hàng vì độ bền đẹp mà chúng mang lại khá cao.

Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng

Hiện nay, thị trường may áo thun đồng phục nhà hàng gồm nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau, đây sẽ là thách thức lớn của nhiều người trong việc lựa chọn cơ sở may mặc đáng tin cậy.

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng, cho nên nhà hàng chọn được địa chỉ tốt là vô cùng cần thiết.

Các cơ sở may mặc tốt được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công giỏi nên việc sở hữu sản phẩm chất lượng. Đồng thời nỗi lo nan giải về bài toán kinh tế tiết kiệm chi phí cho nhà hàng ít nhiều được giảm bớt.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục nhà hàng và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.