Áo thun đồng phục in logo

Áo thun đồng phục in logo đang rất được ưa chuộng trên thị trường, có mặt ở hầu hết mọi nơi. Áo được dùng cho du lịch, đi chơi, đồng phục lớp, áo thun đồng phục được dùng cho tất cả mọi người

Sản phẩm luôn được được mọi người lựa chọn. Chất liệu áo thoáng mát và hợp thời trang cho tất cả các lứa tuổi. Áo làm đồng phục của lớp học, nhân viên công ty, hoặc của doanh nghiệp

In logo trên áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục in logo ra đời đã khắc phục được những nhược điểm trước kia. Công nghệ này về cơ bản sử dụng mực in và in trực tiếp trên nền vải.

Hình thức in logo áo thun đồng phục đem đến những màu sắc rất sắc nét, trung thực và đa dạng, có thể in với diện tích lớn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian và có thể in đồng loạt.

Hiện nay, công nghệ in logo áo thun đồng phục đã phổ biến với rất nhiều các kiểu in khác nhau phù hợp với từng điều kiện, nhu cầu có thể kể đến phổ biến nhất là in lụa và in chuyển nhiệt.

Lưu ý khi in hay thêu logo trên áo đồng phục 

Để có được áo thun đồng phục in logo, họa tiết ấn tượng được mô tả sao cho thật sắc nét và chân thực thì cần phải chọn 1 trong 2 liệu pháp hợp lí nhất.

Chúng ta không thể nhắm mắt chọn bừa vấn đề này được bởi lẽ nó trực tiếp tác động đến tính thẩm mỹ, chất lượng áo thun đồng phục in logo sau này cũng như thậm chí là cả về mặt chi phí áo khi xuất xưởng.

Căn cứ vào chất liệu vải may

Đây có thể coi là căn cứ đầu tiên và quan trọng nhất khi quyết định in logo áo thun đồng phục. Bởi lẽ, mỗi loại vải khác nhau sẽ có những đặc tính, nền vải khác nhau.

Nếu không chú trọng tới vấn đề này thì rất có thể khi hình in ra đời, áo thun đồng phục sẽ không được như mong muốn, logo, họa tiết bị chìm.

Về độ dày, mỏng của vải

Áo thun đồng phục in logo sẽ thích hợp sử dụng cho chất vải mỏng nhẹ

Những tiện ích của áo thun đồng phục in logo

Đa dạng thiết kế 

Không quá cầu kì áo thun đồng phục in logo cho ra nhiều mẫu thiết kế đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Từ chất liệu, màu sắc, đến cách kết hợp đa dạng về màu sắc trên cùng một chiếc áo thun đồng phục in logo. Ngoài ra với phương pháp in hiện nay, áo thun đồng phục để các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu mã thể hiện được “chất” riêng cho doanh nghiệp, mà không sợ giống với áo đồng phục của doanh nghiệp khác.

Dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường

Áo thun đồng phục in logo ngày nay không chỉ được sử dụng ở văn phòng, môi trường làm việc. Mà vì sự tiện lợi của áo,nên được sử dụng đi làm, đi chơi. Kết hợp trong các dịp quan trọng của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được sự chỉnh chu, phong thái tươi mới,năng động của nhân viên.

Với thiết kế áo đơn giản, thông thoáng, thoải mái. Kết hợp với chất liệu may thấm hút mồ hôi. Nhờ vậy, mà khả năng ứng biến của chiếc áo thun đồng phục in logo này cực kỳ cao.

Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng áo thun đồng phục in logo nói chung. Còn tạo được tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên và tất cả bộ phận trong doanh nghiệp. Chắc chắn công suất hiệu quả làm việc sẽ tăng đáng kể.

Đồng Phục Thiên Trang – nơi may đồng phục uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp áo thun đồng phục in logo đáng tin thì hãy đến ngay với Đồng phục Thiên Trang, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục in logo đẹp và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

.
.
.
.