áo thun đồng phục công ty

Thời gian trở lại đây xu hướng lựa chọn những chiếc áo phông đồng phục công ty đang dần được thay thế thay vì sử dụng những mẫu đồng phục gò bó, mang tính khuôn khổ cao. Những chiếc áo phông đồng phục công ty tuy chỉ được may đơn giản từ chất liệu vải thun, có mức giá không quá cao nhưng giá trị mà áo phông đồng phục công ty đem lại là không thể phủ nhận, đặc biệt là giá  trị với chính doanh nghiệp.

Giúp công ty truyền tải được tính chất công việc

Trên chiếc áo phông đồng phục công ty thường sẽ bao gồm hình ảnh logo, tên công ty, từ đó giúp cho mọi người khi nhìn vào  có thể hiểu được tính chất công việc của công ty bạn, lĩnh vực mà công ty bạn đang hoạt động.

Không có công cụ truyền tải nào vừa nhanh chóng và vừa thiết thực hơn là việc sử dụng những chiếc áo phông đồng phục công ty.

Quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng

Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp là điều mà bất cứ công ty nào cũng làm với mong muốn đưa hình ảnh công ty mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Các hình thức quảng cáo hiện nay thường tốn rất nhiều chi phí mới có thể duy trì và thực hiện được, còn với chiếc áo phông đồng phục lại vô cùng đơn giản.

Chiếc áo phông đồng phục công ty tưởng như bình thường nhưng khi nhân viên của bạn sử dụng và mỗi khi đi đến đâu sẽ giúp cho công chúng gần gũi hơn với thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Một chiếc áo phông đồng phục công ty được sản xuất ra không tốn quá nhiều chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt khi bạn sản xuất và thiết kế chiếc áo phông đồng phục công ty thường là với số lượng lớn thì lại càng được mức giá rẻ.

Hơn nữa những chiếc áo phông đồng phục công ty còn là hình thức quảng cáo giá rẻ mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng không nên bỏ qua, giúp bạn truyền thông hiệu quả mà không phải mất nhiều chi phí quảng cáo nào ngoài sản xuất.

Tạo nên sự gắn kết trong tập thể nhân viên

Nhân viên trong công ty đến từ nhiều nơi, với những hoàn cảnh khác nhau, chiếc áo phông đồng phục sẽ giúp gắn kết nhân viên lại với nhau, xóa bỏ đi khoảng cách và nâng cao tinh thần bình đẳng, từ đó giúp công ty gia tăng năng suất chất lượng công việc hơn nhờ mức độ hiểu nhau giữa nhân viên.

Một số chi tiết bạn cần biết khi đặt áo phông đồng phục công ty

Giá cả may áo phông đồng phục

Giá cả là yếu tố hàng đầu mỗi khi nhắc tới việc may áo phông đồng phục công ty, đặc biệt là áo phông phục vụ cho sự kiện, đi du lịch…

Giá trị nó mang lại thì vô cùng ý nghĩa, giúp tăng sự gắn kết của tập thể công ty với nhau, giúp cho công ty phát triển bền vững hơn rất nhiều.

Giá áo thun thì phụ thuộc vào các yếu tố : Chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty, mẫu thiết kế áo, số lượng áo phông đặt hàng

Loại vải may áo phông đồng phục công ty

Loại vải may áo phông đồng phục công ty phụ thuộc vào form áo cần may, mỗi loại vải sẽ phù hợp với một form áo khác nhau, tạo nên vẻ đẹp riêng

áo phông cổ tròn thì thích hợp với các loại vải mềm mại, tạo độ thoải mái cho người mặc lẫn người xem.

Form áo cổ bẻ thì thích hợp dùng với vải cá sấu, vải này tôn dáng của áo cực kỳ, các bạn có thể thấy mẫu này rất nhiều khi đi dạo ngoài đường nhé, đây là form áo phổ biến nhất trong lĩnh vực áo thun đồng phục.

Đồng Phục Thiên Trang – nơi may áo phông đồng phục uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một nơi may áo phông đồng phục công ty đáng tin thì hãy đến ngay với Đồng phục Thiên Trang, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn may áo phông đồng phục công ty đẹp và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

.
.
.
.