Áo Đồng Phục

Với xu thế ngày nay, Áo Đồng Phục và thời trang có sự hòa lẫn, các thương hiệu, tổ chức, doanh nghiệp, trường học… đều lựa chọn áo đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.

Về áo đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn âu phục, quần tấy, sơ mi hoặc veston. Còn những ngành nghề liên quang đến xã hội, sự kiện , thương hiệu thì họ hay chọn áo thun hay còn gọi là áo phông. Áo Đồng Phục cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Thông thường, áo đồng phục thường được Đồng Phục Thiên Trang nhận may in sở hữu số lượng từ 10 – 30 áo. Song, đa phần yêu cầu của quý khách luôn là các mặt hàng unique nhất.
Những thiết kế cơ bản cho một cái áo đồng phục thường tập trung vào logo áo ở trước vùng ngực. Một số đơn vị khéo léo lồng thêm shop và thông tin của thương hiệu tại phía sau áo. Các phong cách thiết kế này bên dưới sự chau chuốt của đội ngũ thiết kế tại Đồng Phục Thiên Trang luôn là những sản phẩm in ưa nhìn và quality.


Sở hữu áo đồng phục thì yêu cầu lớn nhất chính là nét thẩm mỹ đi kèm mang độ bền và đẹp của sản phẩm. Một mặt hàng áo đồng phục trường hợp ko giữ được độ bền trên một năm là thất bại. Hiểu được điều này, Đồng Phục Thiên Trang luôn có nhu cầu mang lại cho khách hàng món đồ Áo Đồng Phục chất lượng nhất. Với phong cách thiết kế sang trọng cùng thiết kế lịch thiệp, logo bên trên áo đồng phục được bảo hành 1 năm. Bất kỳ sai sót nào từ nhà cung ứng các bạn đều được khắc phục và giải quyết và xử lý dù rằng cái áo bạn đã dùng rộng rãi lần.

 • Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua :
  • Website: thientrang.vn
  • Fanpage : Đồng Phục Thiên Trang
  • Hotline: 092 768 7777
  • Email: dongphucthientrang@gmail.com
  • Địa chỉ: Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội
  • TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM

 

.
.
.
.