May áo thun đồng phục công ty

Đồng phục Thiên Trang chuyên may áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục chuỗi nhà hàng, coffee, may áo thun đồng phục sự kiện.

Xưởng may áo thun đồng phục Thiên Trang, luôn đặt chất lượng may áo thun đồng phục công ty lên hàng đầu, đảm bảo đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải theo thiết kế ban đầu.

Vai trò của áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt in áo thun đồng phục cá sấu 4 chiều, in áo thun đồng phục cotton 4 chiều là dòng sản phẩm cao cấp được khách hàng đặt may đồng phục nhiều nhất từ trước đến nay.

Ứng dụng công nghệ in thêu tiên tiến, hiện đại, thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng. Cung cấp giải pháp hoàn hảo về mọi mặt cho áo thun đồng phục.

Đồng Phục Thiên Trang – nơi may đồng phục uy tín, chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in áo thun đồng phục, nhấn mạnh thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun đồng phục để doanh nghiệp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp của Đồng phục Thiên Trang sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng thiết kế sao cho áo thun đồng phục phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.

Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống xưởng in, xưởng cắt, xưởng may trọn gói, tất cả sản phẩm áo thun đồng phục đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất xưởng.

Kinh nghiệm lựa chọn may áo thun đồng phục công ty đẹp

Chất liệu vải của áo thun đồng phục

Chất liệu vải của áo thun đồng phục là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn lựa loại vải để may in áo thun đồng phục.

Bề mặt vải đẹp hay không phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, tính cách, tuổi tác, nhu cầu ăn mặc, phong cách của mỗi người.

Trên thị trường xuất hiện hàng ngàn loại vải may áo thun đồng phục, với nhiều kiểu dệt vải khác nhau, dùng để may quần áo thiết kế thời trang, phong cách, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo doanh nghiệp, áo công ty, áo nhóm, áo lớp, áo trường học…

thì chủ yếu có 4 loại vải thun sau:

Vải thun trơn

Vải thun trơn để may áo thun đồng phục là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau. Loại vải này khá rẻ trên thị trường và cũng thông dụng nhất, vải thun trơn rất dễ may và có thể may được áo thun đồng phục cổ tròn và cổ trụ .

Vải thun cá sấu

Đây là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan xen vào nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải thun này đa số chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ mà thôi.

Vải thun cá sấu may áo thun đồng phục công ty mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn để may áo thun.

Độ dày của vải thun cá sấu ở mức trung bình, khi may lên form áo đứng, rất phù hợp may áo thun đồng phục cổ trụ, độ bền nên thường tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may đồng phục.

Tất cả những yếu tố từ màu sắc đến kiểu dáng của những chiếc áo thun đồng phục  đều sẽ khiến cho mỗi ngày đi làm không còn là một sự đơn điệu nhàm chán.

Đồng phục Thiên Trang-  luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ đáng tin thì hãy đến ngay với Đồng phục Thiên Trang, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục đẹp và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *