In áo phông đồng phục đẹp

Mỗi người chúng ta đều có cách nhìn nhận và đánh giá về tính thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có một quy chuẩn chung để nhận định về giá trị thẩm mỹ về một cái gì đó.

Và với áo thun đồng phục , một loại sản phẩm liên quan tới hình thức thì việc đánh giá về tính thẩm mỹ rất quan trọng. Vậy, tiêu chí chung được đưa ra cho các mẫu áo phông đồng phục

[masterslider id=”55″]

  Chi phí may áo đồng phục phụ thuộc vào chất liệu vải

  Chất liệu vải là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định tới giá của áo phông đồng phục công sở. Chất liệu vải tốt, giá cao thì sẽ làm cho áo thun có giá cao và ngược lại, chất liệu vải kém, giá rẻ thì áo đồng phục sẽ rẻ. Hiện nay có một số loại vải thường dùng được may áo phông đồng phục đó là: vải cotton, vải PC, vải PE .

  Mỗi loại vải sẽ có tính chất khác nhau, mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy vào tính chất công việc và kinh phí dự trù mà bạn chọn loại vải phù hợp nhất để may áo phông đồng phục.

  Chất liệu vải tốt không chỉ ảnh hưởng đến giá mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của áo và mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc. Vải tốt cũng sẽ làm cho áo phông đồng phục bền hơn, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế.

  Số lượng màu in trên áo phông đồng phục

  Màu in trên áo phông đồng phục cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới giá của áo đồng phục. Nếu màu in càng nhiều, khu vực in càng rộng thì chi phí may áo đồng phục sẽ càng cao.

  Và nếu lựa chọn phương pháp  thay vì in thì chi phí cũng sẽ cao hơn nhiều. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn nên thiết kế mẫu áo phông đồng phục có ít màu sắc, hình ảnh và sử dụng nhiều phương pháp đơn giản.

  Số lượng áo đồng phục cần may

  Khi mua bất cứ sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nào, nếu bạn mua càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ. May in áo phông đồng phục cũng vậy. Nếu bạn may áo đồng phục với số lượng lớn thì bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn, có thể giá không giảm nhưng bạn sẽ được miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng tận nơi. Vì vậy, nếu may áo phông đồng phục cho nhân viên hoặc công nhân cho công ty thì bạn hãy đặt số lượng lớn để nhận được mức giá tốt nhất.

  Thời gian đặt may áo đồng phục cũng ảnh hưởng đến giá tiền

  Với những đơn hàng cần may gấp thì sẽ có chi phí cao hơn so với những đơn hàng đã có thời gian đặt hàng từ trước. Bởi thời gian may gấp sẽ kéo theo chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc sẽ cao hơn trong điều kiện thông thường.

  Vì vậy, nếu có thời gian các bạn hãy lên kế hoạch may áo đồng phục từ sớm để nhận được mức giá may áo phông đồng phục hợp lý nhất. Còn nếu buộc phải may áo phông đồng phục gấp, hãy cố gắng thuyết phục xưởng may để có mức giá tốt nhất.

  Địa chỉ may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

  Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá của sản phẩm. Bởi nếu chọn được xưởng may uy tín, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được cung cấp áo đồng phục được may bằng chất liệu tốt nhưng vẫn có mức giá rẻ.

  Mẫu áo phông đồng phục ở những địa chỉ này còn có mẫu mã đẹp và đáp ứng được các tiêu chí cần thiết. Đồng Phục Thiên Trang là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn, chúng tôi hỗ trợ thiết kế áo phông đồng phục và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên hiểu được những mong muốn của khách hàng.

  Khi làm việc với đúng cơ sở áo thun uy tín thì bạn sẽ vừa có thể nhận được giá thành cực kì phải chăng ,mà không phải chịu các rủi ro đáng tiếc.

  Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn tìm mua số lượng lớn áo phông đồng phục và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Tham khảo chi tiết qua:

  Website: https://thientrang.vn

  Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

  Hotline: 0927 68 7777

  Email: dongphucthientrang@gmail.com

  Địa chỉ:
  TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
  Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *