Bảng thông số size đồng phục  bao gồm thông số chiều dài áo của nam và của nữ, cùng với kích thước chiều cao và cân nặng của nam và nữ để giúp bạn chọn ra cỡ áo phù hợp nhất với chiều cao và cân nặng của người mặc

Dựa vào bảng thông số size đồng phục này, bạn sẽ tính toán được cỡ size áo của mình là S, M, L, XL hay XXL tùy vào chiều cao và cân nặng tương ứng.

 

Hướng dẫn sử dụng bảng thông số size đồng phục :

Bảng Size Đồng Phục Áo nữ :

Bạn có thể dựa vào chiều cao hoặc cân nặng của người mặc để lựa chọn size áo phù hợp. Ví dụ, nếu người mặc nặng 48kg thì bạn nên chọn size M. Hoặc chiều cao của người mặc là 1.58m bạn cũng chọn size M. Còn nếu bạn muốn mặc rộng rãi hơn một chút, bạn có thể chọn size L để có chiếc áo thoải mái hơn.

Ở mỗi size áo, bạn đều có thể nhìn thấy chiều dài thân áo hiển thị trong hình. Ví dụ, nếu bạn cao 1.58m, bạn chọn áo size M, chiều dài của áo size M là 58 cm. Bạn lấy thước để ướm thử 58cm từ phần cổ sau gáy trở xuống để xem chiều dài này có phù hợp với cơ thể mình không. Nếu ngắn hoặc dài quá thì bạn sẽ điều chỉnh lựa chọn size áo khác cho phù hợp.

Bảng Size Đồng Phục Áo nam :

Cũng tương tự như áo nữ, bạn cũng căn cứ vào chiều cao, cân nặng và chiều dài áo để lựa chọn size áo cho phù hợp với cơ thể.

Nữ giới có một số người khá nhỏ con nên có size nhỏ nhất là size XS, size lớn nhất là size L. Nam giới cao to hơn nên size nhỏ nhất là size S, size lớn nhất là size XXL.

Chúc bạn có lựa chọn size áo phù hợp nhất cho mình.

Đồng Phục Thiên Trang –  Đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Đồng hành cùng rất nhiều khách hàng  trong việc xây dựng và khẳng định tính chuyên nghiệp thương hiệu, Thiên Trang mang đến rất nhiều mẫu đồng phục đẹp mắt, thu hút với giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua:

  • Website: https://thientrang.vn
  • Hotline: 0927 68 7777
  • Email: dongphucthientrang@gmail.com
  • Địa chỉ: 102/26 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM