đồng phục áo thun nhà hàng

đồng phục áo thun nhà hàng hay bất kì một doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực nào cũng rất quan trọng, đặc biệt là các công ty làm trong ngành dịch vụ, góp phần không nhỏ trong việc tạo sự thu hút ,gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của nó nên mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho các nhân viên của mình những bộ đồng phục áo thun đồng phục ,nón , tạp dề đẹp, ấn tượng thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của mình

Lựa chọn đồng phục áo thun,nón,tạp dề cho phù hợp

Đối với đồng phục áo thun,nón,tạp dề dành cho nhà hàng khách sạn cần phải lựa chọn chất liệu vải may chất lượng, thoáng mát nhằm đem đến cho người mặc sự thoải mái nhất trong khi làm việc.

Nón được thiết kế với phần trên được làm rộng tạo độ thoáng khi sử dụng. Cùng với chất liệu vải kaki cao cấp, tạo sự thoáng mát, khi sử dụng trong không gian nóng bức.

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, tạp dề nhà hàng khách sạn thường được may bằng vải kaki để đảm bảo độ bền đẹp, dễ dàng trong việc giặt là

Bên cạnh đó màu sắc của đồng phục : áo thun đồng phục, nón, tạp dề cũng cần phải chọn lựa kỹ càng, toát lên sự sạch sẽ tuyệt đối cho khách hàng khi nhìn vào cũng như sự an toàn thực phẩm ở mức tốt nhất.

Áo thun đồng phục,nón,tạp dề phải sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm, trơn mịn có thể sử dụng lâu dài. Các đường may tỉ mỉ, khéo léo tạo cảm giác thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho các nhân viên trong quá trình làm việc.

Hướng dẫn đặt may áo thun, nón, tạp dề tại đồng phục Thiên Trang

Tiếp nhận yêu cầu đơn hàng

Đến với Đồng Phục Thiên Trang chúng tôi luôn tiếp nhận những mong muốn, yêu cầu của khách hàng với một số nội dung như:

– Kiểu dáng quý khách yêu cầu của đồng phục

– Chất liệu: Vải cao cấp, vải thường,…

– Số lượng: Số lượng đồng phục theo yêu cầu của khách hàng

– Giá thành: Khách hàng hướng đến phân khúc sản phẩm cao cấp hay sản phẩm thường

– Thời gian: Thời gian yêu cầu cần gấp hay theo thời gian của công t

Tư vấn đặt may áo thun,nón,tạp dề đồng phục

Để quá trình may đồng phục áo thun,nón,tạp dề được thuận lợi và chính xác, quý khách hàng cần đưa ra những yêu cầu về sản phẩm để nhân viên của đồng phục Thiên Trang có thể đưa ra những giải pháp đồng phục phù hợp và tối ưu nhất.

– Kiểu dáng: Quý khách hàng muốn đặt may áo thun đồng phục,nón,tạp dề hiện đại hay truyền thống, phong cách trẻ trung, nổi bật hay nhẹ nhàng,…

– Màu sắc: Chọn màu sắc đồng phục theo sở thích hay theo tín hiệu nhận diện của thương hiệu

– Chất liệu: Chất liệu vải cao cấp hay chất liệu vải thường

Báo giá đồng phục

Sau quá trình tư vấn và đi đến thống nhất về sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho đơn đặt hàng. Báo giá này dựa trên yêu cầu của đồng phục đặt may bao gồm: Kiểu dáng, Chất liệu, Số lượng, Thời gian giao hàng.

Thiết kế mẫu đồng phục áo thun,nón,tạp dề

Mô tả chi tiết mẫu đồng phục (kiểu dáng, cổ áo, tay áo, túi áo,…)
Mô tả hình ảnh logo, vị trí và kích thước , in hoặc thêu nếu yêu cầu

Ký hợp đồng sau khi đã lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý

Sau khi hai bên đã thỏa thuận và đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Sản xuất và đóng gói sản phẩm đồng phục

Sản xuất toàn bộ đơn hàng và đóng gói sản phẩm cẩn thận đến tay khách hàng

Giao hàng

Sản phẩm sẽ được Đồng Phục Thiên Trang chúng tôi giao đúng hoặc trước ngày hẹn giao hàng. Khi giao hàng chúng tôi sẽ có thông báo trước về quá trình cũng như cách thức giao hàng nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng nhất khi nhận hàng.

Chính lí do đó, một đơn vị may nhiều năm kinh nghiệm như Đồng phục Thiên Trang xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn tìm mua số lượng lớn đồng phục và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *