Đơn vị cung cấp Áo Phông Đồng Phục uy tín và chuyên nghiệp

Nhắc đến đồng phục, người ta thường nghĩ đến điều gì đó khá khô cứng và nguyên tắc. Thế nhưng bạn có biết vì sao nhiều môi trường làm việc ngày nay lại chú trọng về đồng phục? Đặc biệt là với các lĩnh vực nhà hàng , khách sạn , salon , spa  …. Cùng khám phá lý do dùng áo phông đồng phục qua nội dung sau đây.

[masterslider id=”18″]

Vì sao nên dùng áo phông đồng phục ?

Đồng phục thể hiện tính đặc trưng của ngành nghề: Mỗi nghề nghiệp, công việc khác nhau sẽ mang các bộ trang phục khác nhau để phù hợp tính chất công việc, giúp người khác có thể nhận biết và tiếp cận 1 cách dễ dàng.

  • Đồng phục thể hiện thương hiệu: Thông qua màu sắc trang phục, logo, thiết kế,… đồng phục chính là phương tiện quảng bá nhãn hiệu của bạn đến với mọi người, giúp cho nhiều người biết đến mình hơn đồng thời đồng phục cũng thể hiện sự kinh nghiệm của cơ quan, tổ chức ấy.
  • Đồng phục thể hiện tinh thần đội nhóm, sự gắn bó: Những thành viên cùng mặc một trang phục giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gắn bó và chia sẻ với nhau hơn, họ không chỉ quan tâm tới lợi ích cá nhân mà còn quan tâm đến cái chung và sự tăng trưởng của tổ chức.
  • Đồng phục mang đến sự tự hào: Trong 1 số tổ chức, việc mặc đồng phục được xem như 1 vinh dự lớn, nhân viên cảm thấy tự hào và hãnh diện lúc được khoác lên mình đồng phục của cơ quan, tổ chức đó. Đồng thời mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa của salon tốt hơn.
  • Đồng phục tạo nên môi trường bình đẳng: Đồng phục đem đến sự bình đẳng giữa mọi người, giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa con người với nhau , xóa đi ranh giới giàu nghèo và tạo được sự đồng cảm của nhiều người.

Tất nhiên nhiều người không thích mặc đồng phục vì nó không phù hợp lắm với sở thích, cá tính của mình. Nhiều người thích mặc quần jean – áo phông trẻ trung, có người thích mặc quần tây – áo sơ mi. Người không thích màu xanh, nhưng lại buộc phải mặc màu xanh. Nhưng nhìn chung, đồng phục là yếu tố cần và đủ để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và giúp quảng bá hình ảnh của salon.

Áo Phông Đồng Phục – Một cách Marketing hiệu quả ít tốn kém

Với mỗi loại áo, nón đồng phục, mỗi nhân viên hoặc người dùng mặc áo đồng phục đi trên đường sẽ là sứ mệnh mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới mọi người. Trường hợp chỉ tính mỗi người mặc đồng phục đi đến công ty và đi về mỗi ngày đã có hàng ngàn người nhìn thấy thương hiệu của bạn. Có 2 – 3 áo dùng trong một năm thì tương đương sẽ có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt người nhìn thấy nhãn hàng của bạn trong khi chi phí chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Bạn thử nghĩ xem có cách Pr nào phải chăng hơn như thế?

Vậy, bắt buộc hay không cần mặc đồng phục? Tại sao cần, vì các ý nghĩa mà nó mang lại. Mang trên mình loại đồng phục truyền thống là mang trên mình niềm tự hào của tổ chức. Đặc biệt, mang trên mình tính số đông, không phân biệt ranh giới trong mối quan hệ giữa người với người.

Nên mua đồng phục ở đâu ?

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp đồng phục , nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho người dùng sự tin tưởng và sản phẩm chất lượng như mong đợi. Bên cạnh những địa chỉ uy tín, còn không ít cơ sở kinh doanh đồng phục kém chất lượng, khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Vấn đề đặt ra lúc này là nên tìm đơn vị cung cấp đồng phục nào tin cậy? Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp – Đơn vị phân phối đồng phục giá tốt Đồng Phục Thiên Trang.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn tìm mua số lượng lớn đồng phục và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ :

  • Hotline: 0927 68 7777

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *