Hiển thị 1–12 của 344 kết quả

Một mẫu áo thun đồng phục đẹp khi thể hiện được nét đặc trưng văn hóa của công ty, ngoài ra còn có ý nghĩa và cần truyền tải được thông điệp thương hiệu tới khách hàng một cách rõ nét nhất.

Đồng phục của công ty, doanh nghiệp …  là một điều hết sức quan trọng và bài bản, thể hiện đẳng cấp thương hiệu của chính doanh nghiệp mình

Áo Thun Đồng Phục – Một cách marketing hiệu quả ít tốn kém

Với mỗi nhân viên mặc áo đồng phục đi trên đường sẽ là sứ mệnh mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới mọi người.

Mang trên mình áo thun đồng phục truyền thống là niềm tự hào của nơi mình làm việc. Đặc biệt, đoàn kết, không phân biệt ranh giới trong mối quan hệ giữa người với người trong doanh nghiệp.

Đơn giản trong thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Đối với các mẫu áo đồng phục đơn giản thì việc may sẽ rất nhanh, các công nhân may áo thun đồng phục thường không phải mất quá nhiều thời gian trong các công đoạn may

Đặc biệt có nhiều màu vải được thiết kế để làm tăng độ đa dạng về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cho chiếc áo thun.

 

Chất liệu vải đẹp,thấm hút mồ hôi

Như các bạn đã biết trong 2 yếu tố quyết định lớn nhất đến giá thành một chiếc áo thun đó là chất liệu vải may áo thun đồng phục và chất liệu may.

Do đó để có thể tiết kiệm chi phí khi may áo đồng phục đẹp thì bạn nên lựa chọn loại vải tương đối vừa túi tiền mà lại thấm hút mồ hôi, thoải mái trong các hoạt động như cotton,vải co giãn 4 chiều…

 

Màu sắc hài hòa của mẫu áo thun đồng phục

Màu sắc và form áo chính là hai yếu tố điển hình thường được mọi người chú ý và đưa ra nhận định đầu tiên trong tổng thể chiếc áo. Một chiếc áo đồng phục được đánh giá là có màu sắc đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chính và các màu sắc họa tiết.

Và không có quá nhiều màu khi may áo thun đồng phục, càng đơn giản càng đẹp.

 

Không nên thêm quá nhiều phụ kiện gây rối mắt

Thông thường áo thun đồng phục thực chất là các mẫu áo thun có thiết kế tối giản,tạo nhiều được phong cách riêng, có bản sắc. Không có nhiều chi tiết trang trí để làm tăng tính thời trang.

Điều đó là rất quan trọng vì thông thường khi may các mẫu áo thun đồng phục in logo công ty chỉ cần đơn giản, không cần thiết phải thêm quá nhiều chi tiết cầu kì.

Rất dễ hiểu là nếu chiếc áo thun được thiết kế bớt đi một chi tiết là bạn sẽ giảm đi một công đoạn do đó có thể giảm một mức chi phí không cần thiết. Thay vì quá cầu kì, bạn chỉ cần yêu cầu cơ sở may áo thun đồng phục bỏ đi các chi tiết trang trí hoa hòe như trên các mẫu áo thun thời trang mà hãy tập trung vào điểm nhấn thương hiệu là các logo được in thêu trên bề mặt của áo thun.

 

Làm mới cho phong cách công sở hằng ngày

Tất nhiên nhiều người không thích mặc đồng phục vì nó không phù hợp lắm với sở thích, cá tính của mình. Nhiều người thích mặc quần jean – áo thun trẻ trung, có người thích mặc quần tây – áo sơ mi.

Người không thích màu xanh, nhưng lại buộc phải mặc màu xanh. Nhưng nhìn chung, đồng phục là yếu tố cần và đủ để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và giúp quảng bá hình ảnh của thương hiệu.

đưa ra những quy chuẩn riêng cho mẫu áo thun đồng phục của công ty mình trước khi lên ý tưởng và thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, ngay lúc này, bạn có thể liên hệ đến với Đồng phục Thiên Trang để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy , hi vọng những mẫu đồng phục dưới đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP1

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP10

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP11

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP12

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP13

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP14

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP15

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP16

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP17

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP18

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP19

Áo Thun Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun SP2