Đồng phục thiên trang

 

1. Đồng Phục Thiên Trang là một công ty may, có xưởng may riêng ( Khi đến xưởng các bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1 )  – Khác hẳn với việc nhận hàng của khách rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty khác.

2. Đồng Phục Thiên Trang là đối tác lâu năm của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam nên các bạn yên tâm về việc chất lượng vải của công ty có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết trả 500% tiền đăt cọc nếu phát hiện ra bất cứ bộ phận nào trên áo có nguồn gốc không rõ ràng (Vải Trung Quốc).

3. Đồng Phục Thiên Trang có đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và tay nghề cao– nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng – các công ty khác vẫn thường nhờ chúng tôi làm việc này.

4. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 7 ngày/ tuần – 30 ngày / tháng và 365 ngày / năm nên bạn đừng lo về việc ngày mai cần gấp cho buổi chụp hình lớp hay ngày kia đi du lịch với lớp – nhận lại đơn đặt hàng ko làm được của các đơn vị khác là điều quá thường xuyên.

5. Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng – với những dấu ấn không bao giờ quên ( cái này các bạn lên Fanpages của Đồng Phục Thiên Trang để xem chi tiết nhé ).

6. Về giá ấy à, chúng tôi tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công may đến những phụ chi khác – và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng may vô cùng lớn – không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai. Nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất.

7. Bạn ở xa ? Chúng tôi làm việc online – và giao hàng miễn phí cả nước. Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé ( chưa kể Đồng Phục Thiên Trang có hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ).

8. Hãy so sáng bảng giá áo đồng phục này với các công ty khác nhé. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn đó.

9. Chúng tôi có mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo đồng phục giá rẻ và những mẫu áo đồng phục cao cấp của các công ty khác ).

10. Và hàng ngàn lý do khác nữa. Nói chung là hãy tự trải nghiệm rồi hãy đưa ra nhận xét về chúng tôi.

Đồng Phục Thiên Trang –  Đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Đồng hành cùng rất nhiều khách hàng  trong việc xây dựng và khẳng định tính chuyên nghiệp thương hiệu, Thiên Trang mang đến rất nhiều mẫu đồng phục đẹp mắt, thu hút với giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua:

  • Website: https://thientrang.vn
  • Hotline: 0927 68 7777
  • Email: dongphucthientrang@gmail.com
  • Địa chỉ: 102/26 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM