Áo thun đồng phục học sinh

Áo thun đồng phục học sinh là một vật kỉ niệm mà khi nhìn lại, bạn sẽ nhớ về quãng thời gian học tập với bao buồn vui, nhớ nhung hay những trò nghịch ngợm của những năm cắp sách tới trường.

Thể hiện cho những kỉ niệm đẹp, cho những kỉ niệm đáng nhớ. Mỗi khi có xung đột giữa các thành viên trong nhóm, chỉ cần nhìn vào áo nhóm, mọi người sẽ biết nhường nhịn nhau và yêu thương nhau hơn.

Tại sao nên may áo thun đồng phục học sinh

Áo thun đồng phục học sinh sẽ giúp xóa đi khoảng cách của học sinh và tăng thêm tinh thần đoàn kết, tính cộng đồng trong tập thể của trường.

Việc lựa chọn những trang phục đẹp mắt, phù hợp với những xu thế và truyền thống của nhà trường sẽ các em học sinh yêu thích việc mặc đồng phục hơn.

Chất Liệu May Áo Thun Đồng Phục 

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đến từ các khách hàng khi có nhu cầu may áo thun đồng phục đẹp đó là: “Nên chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục cao cấp nào?”.

Tưởng chừng như đây là vấn đề đơn giản nhưng lại là nỗi thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều người. Trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta có thể chọn được một mẫu vải thích hợp để may áo thun.

Vải thun trơn

Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau. Loại vải này khá rẻ trên thị trường và cũng thông dụng nhất, vải thun trơn rất dễ may và có thể may được áo thun đồng phục cổ tròn và cổ trụ

Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan xen vào nhau nhìn giống như những sợi xích. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn để may áo thun

Độ co giãn của vải thun: co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều:

Thun co giãn 2 chiều:

Loại vải thun này khi các bạn kéo giãn chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều), thường thì độ co giãn không nhiều, nên người sử dụng khi mặc vận động không thoải mái bằng thun co giãn 4 chiều.

Thun co giãn 4 chiều:

Loại vải thun này có thể kéo giãn theo chiều ngang hoặc chiều dọc, mặc rất mát, độ co giãn nhiều nên người sử dụng khi mặc vận động vô tư, thoải mái hơn thun co giãn 2 chiều.

Màu sắc áo thun đồng phục học sinh

Học sinh khá năng động, nên việc lựa chọn màu sắc may áo thun đồng phục cũng khá đa dạng,có thể chọn nhiều gam màu tươi tắn như màu sắc đỏ, xanh biển, xanh lá …
Màu sắc có thể khuyến khích trí sáng tạo cũng như khả năng học tập cao hơn, khả năng hòa nhập với bạn bè là những yếu tố rất quan trọng, quyết định cho sự phát triển về sau.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế áo thun đồng phục được xem là một trong những yếu tố quan trọng cho bộ trang phục. Đối với đồng phục học sinh thì kiểu dáng thiết kế cho bộ đồng phục cần chú ý đến việc tạo ra sự thanh lịch, phù hợp với lứa tuổi.
Thiết kế chú ý đến sự trang nhã trong môi trường học tập: có thể thêm các chi tiết, thiết kế cổ áo Hàn Quốc như kiểu cổ giả đeo khăn…
– Kiểu dáng áo thun đồng phục nên trẻ trung, năng động.

Đồng phục Thiên Trang – nơi đặt may áo thun đồng phục học sinh tốt nhất ?

Để có được một mẫu áo thun đồng phục đẹp và thời thượng thì dịch vụ đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu của Đồng Phục Thiên Trang sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục học sinh chất lượng và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *