Áo thun đồng phục công ty đẹp

Phổ biến và đại trà trong cộng đồng doanh nghiệp đó là những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp. Bởi chính nó luôn giúp người mặc toát ra được cái khí chất về sự nhanh nhẹn, năng động và đầy cá tính.

Cũng cần để ý rằng loại trang phục này cực kỳ đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giúp nó có thể đáp ứng bất cứ một nhu cầu về áo thun đồng phục công ty nào.

Những bước hoàn thiện mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 

Để có được những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp, góp phần mang đến hình ảnh thương hiệu cho chính công ty bạn là không hề dễ dàng.

Làm thế nào để thiết kế được một chiếc áo thun đồng phục công ty đủ để cho khách hàng nhớ ngay từ lần đầu tiên? Hãy tham khảo những bước thiết kế dưới đây:

Yêu cầu tư vấn về size trước khi đặt hàng

Size áo là yếu tố rất quan trọng khi may áo thun đồng phục. Chỉ cần bạn lựa chọn size áo không đúng với cơ thể của mình thì không chỉ sẽ khiến bạn khi mặc cảm thấy không được thoải mái mà còn mất đi vẻ đẹp của chiếc áo thun đồng phục.

Do đó, trước khi đặt áo thun đồng phục, hãy thử đến tận nơi công ty đặt may để thử, mượn 1 số mẫu áo có size khác nhau thử và nhờ nhân viên tư vấn, tư vấn thật kĩ về size áo để tránh những nhầm lẫn sau này.

Dự tính số lượng may áo thun đồng phục

Khi đặt may áo thun đồng phục, việc dự tính số lượng may áo là rất cần thiết. Bởi lẽ, số lượng áo ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí mà công ty chi trả khi may đồng phục.

Đặt áo với số lượng đủ là tốt nhưng nó lại dẫn đến tình trạng đó là trong công ty có sự biến động về nhân sự. Nếu có thêm những nhân sự mới thì sẽ chẳng đủ áo để phát cho nhân viên mới.

Còn nếu lấy áo thun đồng phục của những nhân sự nghỉ trước đó thì chưa chắc đã vừa do mỗi người có một size áo khác nhau.

Chính vì thế, công ty nên đặt dư thừa thêm một số ít áo để có thể đáp ứng kịp thời trong những trường hợp cần thiết.

Lên ý tưởng thiết kế từ trước

Đừng bao giờ thiết kế áo thun đồng phục trong trí tưởng tượng. Hãy luôn luôn thực tế chúng qua những bản thiết kế. Hãy yêu cầu công ty may sau khi thiết kế chuyển lại đến bạn để thống nhất xem có sự chỉnh sửa gì nữa không. Để có thể sở hữu áo thun đồng phục công ty một cách hài lòng nhất.

Chú trọng đến chất lượng dịch vụ

Khi may áo thun đồng phục, ngoài quan tâm đến chất lượng của sản phẩm thì bạn cũng nên xem xét đến chất lượng dịch vụ của chính công ty đó ví dụ như: thái độ tư vấn của nhân viên, thời gian may áo, chế độ bảo hành,….

Với 6 kinh nghiệm trên, chắc chắn việc đặt may và sở hữu những chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp không còn là quá khó khăn.

Tìm xưởng may áo thun đồng phục công ty uy tín

Đã là một đơn vị cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục công ty đẹp theo yêu cầu uy tín thì chắc chắn quy trình làm việc cũng phải chuyên nghiệp, rõ ràng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng mà đảm bảo quá trình xử lý thông tin nhanh chóng, chuẩn xác.

Trước khi quyết định đặt may áo thun đồng phục, bạn nên tìm hiểu đánh giá, nhận xét của khách hàng về đơn vị may đồng phục.

Đồng phục Thiên Trang – nơi đặt may áo thun đồng phục tốt nhất ?

Để có được một mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp và thời thượng thì dịch vụ đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu của Đồng Phục Thiên Trang sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Sự có mặt của Đồng Phục Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn đặt may số lượng lớn áo thun đồng phục công ty chất lượng và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tham khảo chi tiết qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage :  Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:
TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Đống Đa , Hà Nội

.
.
.
.